ask .ask .ask.

Good evening mga sis. Ask ko lng sana, kung meron po ba dto na pag abot ng 4mons ang pinagbubuntis mo tinatahi ang cervix. Then, kung malapit ka ng manganak saka tatanggalin yung tahi? Yung kasi sabi ng ob ko knina, kung sakali mang mag buntis ako.. pag umabot na ng 4mons tatahiin niya po ang cervix ko.. salamat po..

6 Replies

Ako sis maaga din umiksi cervix ko. At may history din ng miscarriage sa unang pregnancy. Every 2weeks checkup ko pra monitor ung cervix. Bigay saking options ni OB ay cerclage o pessary. Tingin ko dahil saradong sarado nman ung cervix ko sa labas mas prefer nya ang pessary sa akin. Kaya ngayon meron ako pessary from 23weeks. Sana umabot kami ni baby ng full term 25wks now. Pray lang momsh ibibigay ni Lord ang para sa atin 💕

5y ago

Ok sis im praying you also. Salamat tlaga, kasi binigyan moko nang idea. Nakaka stress sis. Akala ko ako lng yung gnito. Nakakapanghina.. Godbless us sa atin and sa baby mo.. 😚