worried mom ?

Good evening mga momshies. Pa help po.. please comment kung mababasa niyo to. 5months na pa ako nung January 5. Pero wala paring sign c baby. Hndi sya nglilikot o wlang kicking.But last December 26 normal nman yung heartbeat ko at ultrasound. Kayo po ba?. Ilang months at ramdam yung kicks ni baby? Thanks ??

1 Reply

Pa check up kapo

5y ago

Kaka check up ko lg khapon pero hndi ako bgoa heartbeat test. Sa tuesday pa yung blik ko sa ob ko. Thanks 💖

Related Articles