Baby kicks

Hello mga mommies ask ko lang po kung what month ma fefeel yung pag kick ni baby I'm almost 5 months and 5 days po, First time mommy here. Just worried lang po kasi yung iba sobrang aga nila na fefeel. Btw kaka ultrasound lang din namin last week good po heartbeat ni baby hehehe. Thank you so much sa sasagot.#1stimemom #firstbaby #pregnancy

2 Replies

pag first tym mom po mga 6 to 7 months po. pero dpat my nraramdaman na po kayong pag pitik pag gnyan mommy.

Hi Mommy ako mga 4 month ramdam kona kick ni baby ko,Godbless and keepsafe