Is am healthy?

Good evening mga momshies. Ask ko lng po if healthy po ba ung am sa 9months old baby? Kc ung Mother in law ko ung am pinapagawang water sa formula milk ng LO ko. Mix fed po kc si lo.

1 Reply

healthy naman po yung am, before pinag am ko din baby ko minix din sa milk nya kasi nagtae sya nung time na yun. Galing nmn po sa rice yung am rice and water lng nmn po yun kaya safe naman po kay baby

3y ago

binawasan din po, kasi malapot po yung am eh hindi po sya masyado magmimix pag same pa din po