pahirapang mgpa dede ky baby.

good evening mga momshie,ask qlng po anu bng mgndang gawin pr ky baby? lately kase tila ayaw nia dumede breast feed man skn o kht anung formula milk..mas gsto nia tubig plg..tpos soft food ang concern q kase mg 8months old plng xa need nia p ng calcium s katawan nia. anu po kaya mgndang mai rerecommend niu skn? maraming salamat po s panahon ng pgbbsa at pagsagot s katanungan q.. have a nice day.

2 Replies

Ioffer nyo lang po ng ioffer breast nyo.

4y ago

almost every hour tna try q n ibreast feed xa..ng pump ndn aq nilagay s bote,ayaw nia..sapilitan tlg pg gutom n gutom lng tlg xa.kaya halos wala n s oras ang milk feeding nia.. mg 1week nxang gnun.kya ng aalala n kmi ng hubby q

Growth spurts