TransV Result

Good evening mga momsh. Ask kulang po kung okay lang ba yung kalagayan ni baby. Nalilito kasi ako eh. Di ko masyadong maintindihan. Medjo nag alala ako kasi sabi ng sister ko wala pa daw sa uterus ang baby ko nasa left ovary ko pa daw.. Natatakot na ako para sa baby ko. 9 weeks na to eh. Ayaw kong mag ka ectopic (wag naman sana ?????) Paki sagot naman please.. Thank you

TransV Result
8 Replies

wala nmn po abnormal findings nkalagay. intrauterine si baby that means nasa uterus na.. yng corpus luteum normal lng nmn, dun dependent ang progesterone supply nyo ni baby pra kumapit sya sa first 10 to 12 wks.

4y ago

Salamat sis. Medjo malinaw2 na sakin.

Parang ok nmn... Ganyn dn kc result ng transv q.. Nsa right nman skn c baby... Tz ung myoma q nsa left... So nag worry dn aq.. Pero na deliver q nman c baby ng safe.. Pray and trust lngamsh..

sis base sa nabasa ko sa result ng ultrasound mo mukhang di naman sya ectopic wala namang nakalagay and okay si baby, pray ka lang, sa susunod na check up mo maayos na yan. 😉

4y ago

Thank you sis. 😚

Yes i agree with the one saying intrauterine. Nakabasa na kasi ako before nakalagay to consider ectopic eh. So meaning naaa loobng bahay bata. You're good to go. Good luck

Pacheck and read nyo po sa OB yung ultrasound results mommy...cla din yung mas nakakatranslate at further explain ng terms na nasa trans v result mo.

4y ago

Noted momsh.. Thank you. Talaga. 😚

Same po tyo ganyan din ultrasound ko po..11weeks na ko pero Sabi OB ko ok nmn daw po .pray lng tyo momshi

Intrauterine po mam ibig sabihin nasa loob siya ng matres niyo at hindi po ectopic.

Normal naman po ang ultrasound nyo, at wala naman po akong nakikitang problema.