eptopic pregnancy

posible ba mga mommy na mag eptopic pregnancy this 8 weeks pero nung 6-7 weeks na transV ako na okay naman ung baby at wala naman problema daw , ngayun kasi biglang sumakit ung tagiliran ko eh baka mamaya eptopic na pala 🥺thank you sa sasagot

1 Reply

kung nagpa trans v ka na momsh makikita na dun kung ectopic ponagbubuntis mo. kung sinabi na okay naman si baby, di sya ectopic. marami talagang mararamdaman na sakit ang buntis. check mo dito sa tracker. pero pag alarming na at may bleeding better inform your ob.