DRINKING COLD

Good evening mga momsh! Totoo po ba na pag uminom ka ng colds habang nagbubuntis, mas lalaki daw yung baby at mahihirapan ka sa panganganak?

75 Replies

No. Walang kinalaman ang temperature ng iniinom para lumaki si baby. Sa ingredients ka maging cautious lalo na ang sugar content.

Malamig na may lasa po ang nakakalaki ng Bata. like juices. softdrinks. milk tea. shakes. Fresh buko is safe din. 😊😊😊

Hindi nmn pero as much as possible don't drink cold water. Mas maganda prin dw sa health ang d malamig na inomin o maligamgam

not true po..Pero umiinom lang ako ng malamig every Meal.kasi lagi din ako binabawal ng in law ko dahil sa mga belief😅

Di daw totoo pero nung week na halos every day ako uminom ng malamig, inubo't sipon ako, so I had to stop. 🤦‍♀️

not true mamsh. ang dalas kong uminom ng malamig nung buntis pa ko kasi sobrang init talaga pero 2.5kg lang si baby

not true. nung buntis ako super hilig ko jan. wag lang sa matatamis at sa kanin nakakalaki tlga siya ng baby

Di momshie lalaki lang po tyn mo hinde c baby sakin malaki tyn ko pero nung lumabs si baby ang liit nya

Not true mom akin lagi.malamig tubig Bakit ang liit nang Tyan ko maniwala pku sa matamis na kinakain mo

Sabi ng OB ko Walang kaso ang pag inom ng malamig na tubig sa buntis momsh. Wag mo nalang sobrahan