HIGH RISK PREGNANCY (just sharing para malabas ko lang)

Good evening mga Momsh, i am currently 6 months pregnant. A first time Mom at 31 yrs old. Yes po, high risk pregnancy po ako. Ung journey ko so far sa pagbubuntis is not normal compare to others. However, my faith to God is overwhelming, One of sources of my strenght aside sa dinadala ko at sa husband ko (who is working abroad). Now mga Momsh, i know hindi lng ako nag iisa na risky ang pagbubuntis. Gusto ko lng sana kung meron dito, pls kindly share your successful stories during nung nagbubuntis kayo. I know, it sounds cliche pero gusto ko lang talaga e motivate sarili ko at para may makuhanan ng inspiration. If you all can do it, then i can do it. Please Momsh. Pls let me hear how did you overcome that worst part of your pregnancy. Thank you so much.

1 Reply

hi sis ako din nsa high risk pregnancy im 37 yrs old png 2nd baby ko, first baby ko is 8yrs old na. at first dami konag nababasa, nkakatakot di ba? prayers lng sis kailngn natin mging positive always at mging mastatag at malaakas para sa baby natin, it will all worth taking that risk. si god ang me hawak ng buhay at ng lahat ng bagay. panalangin sis ang kailngn natin at. s physical is ung help at pag guife mg ob natin dpt regular checkup at pg me something n prang di okay sbhin natin agd yung concern natin. godbless us all