soontobemomshy

Good evening mga momsh, ask ko lng po kung ilang mos ba dapat bago maramdaman ung galaw ni baby sa tyan, 5mos na tyan ko sa 11 ,ndi ko pa maramdaman ung galaw nya pitik2 palang, ilang mos ba dapat mga momsh???

2 Replies

Mga 17 weeks may nararamdaman na akong parang lumalangoy/bubbles. 20 weeks + nung actual movements na. Depende kasi yan sa position ng placenta

6 months ko ng naramdaman na gumagalaw galaw na c bb sa tummy ko