tNx sa sagOt..

hi mGa mOms.. ilanG mOs pUh bAgO mArAmdamAn uNg gAlAw ni bAby..? anD ilAng mOs pUh pDe mAkiTa uNG genDer? salAmAt mGa mOms..

3 Replies

sakin ramdam ko na ung galaw ng baby ko sis 😊😊 i'm 18weeks & 1day preggy .. mga 5months-6months daw mkkita na gender ni baby .

Sa gender usually at 5 months. Sa galaw nmn hnd ako sure kc kumikilos na daw si baby kahit fetus or 10 weeks pa lng kaso hnd ramdam.

Nagpatjngin ako gender nung 6 months na ko. Malakas naman ung galaw ni baby 7 months

2y ago

ako nagalaw na baby ko 12weeks and 4days