PASSPORT CHANGE STATUS

Good evening, mga Mommy! Sino po dito ang kaka renew lang ng passport na nagpa change status at last name? Ano po ang requirements? Pwede po kayang sumabay na lang ako sa baby ko since may appointment na sya? 2022 pa po expiration ng passport ko, kaya lang iniisip ko baka magka problema sa immigration if ever lumabas ng bansa kasama si hubby at baby. Salamat po sa sasagot...

1 Reply

marriage cert po for change in status and name. yes pwede naman kayo sumabay sa appointment ni baby if need iupdate yung sa inyo

3y ago

thank you, mommy tanie! ❤