PASSPORT

Hello mga mie. Good evening po. Need your advices based on your experience if any.. Pag po ba kukuha kami ni lo(2yrs old) ng passport hindi na po namin need mag pa online appointment diba po? Walk in nalang po kami.? Pwede rin po ba i take ung opportunity na yun na kasabay narin si husband kukuha ng passport kasama namin para hindi na sya mag online appointment? Ilang months bago po makuha yung passport? Thanks mga mie and dys na sasagot po. God Bless

1 Reply

Yes, kapag may minor na kasama pwedeng walk-in, priority lane pa kayo. Not sure lang if ilang guardian ang pwedeng kasama. If papa-rush mo ung delivery ng passport parang within 10days pwede na makuha.

4y ago

Hindi ko na maalala how much ung additional sis 😁

Related Articles