UTI MAlala

Good evening mga mommy. Pag ganyan po Ba result nyo sa urine malala na Ba ung UTI? Nag antibiotic na po agad kayo? Salamat po #first time mo.

UTI MAlala
3 Replies

sakin naman 30-32 ung pus ko , hindi nako uminom ng anti biotic nag water lang ako then buko every morning and before matulog. July 3 balik ko sa Ob sana ok na ulet. Now lang din tumaas uti ko kase last check ng uti ko JUNE 19 4-6 normal lang daw ngayon naman 30-32😅😅😅