First time mom

Good evening MGA mommy .. Hindi Po ba nakakasama SA baby ko Ang pag take ng Marami medicine? Kasi low lying placenta Po aq at 1month na Po ko ngtake Ng med na pampakapit .. Bali ung progesterone ko ng take aq Ng 3x a day at ung isuxsuprine ko is 4x a day .One month ko na Sia tinatake .. at may reseta pa po Sakin na aluminum magnesium 3x a day Sia for 1week at cefixeme tryhydrate 2x a day for 1week din Po .. saka ung suppository na ones a day ko sia nilalagay sa pempem ko every night .. may vitamins pa po nereseta Sakin Bali apat na ibat iBang klase at tini take ko Po Sia everyday ... Bali 16 tablet LAHAT everyday Ang tini take ko Po .. ,ok lang Po kaya Yun ..Hindi Po kaya makakasama SA baby ko Yun MGA mommy ?.. prescribed nman po sia ng ob Ko pero parang nababahala parin aq First time mom Po ..

First time mom
2 Replies

Basta po ni reseta ng ob alam niya pong yun ang makakabuti para sau at kay baby. Wag kang magalala hindi ka naman nagiisa. Ako madami ding gamot na tinitake sa 1 araw dahil may highblood ako and gestational diabetes. Need ko pa ngang magpasteroids. Tiwala lang malalagpasan din natin to Mommy para kay baby.

2y ago

yes Po mommy . thank you po ..nawawala Po pagiging nega ko sa advice niyo 😊

Kaya po nireseta sa inyo para po maging safe si baby. Dahil maselan po kayo magbuntis. Baka mas makakasama pa po kung hindi nyo po inumin ang mga gamot. Hopefully po ok kayo ni baby.

2y ago

Opo. Follow nyo lang po doctor nyo. Ingat po!