Baby's Skin

Good evening mga mommies!Sa mga naka try na po, ask ko lang po if ano po prefer niyo at mas effective sa baby nyo. ATOPICLAIR or PHYSIOGEL? At lotion po ba or cream? Pasagot naman po sa naka try please🙏#pleasehelp #advicepls #BabyBoy #1stimemom

Baby's Skin
1 Reply

ginamit po namin before yung physiogel ai cream or sometimes lotion kung walang available na cream. same case po sila ng daughter ko nung baby up to toddler. ngayon wala na yung ganyan nya. pero lagi ko pa rin nilolotion kasi baka bumalik though ibang brand na kasi masakit sa bulsa. hehe. sabi naman ng derma make sure na oatmeal and shea butter ang gamitin as moisturizer.

3y ago

Masakit talaga sis pero matagal naman sya magagamit. Much better kung physiogel din ang panligo mo kay baby o kaya oilatum mahal pero sulit naman. Okay din pala cetaphil. 😊

Related Articles