teether toys

good evening mga mommies, ganito po kasi na iboil po ni partner ko yung teether ng baby ko kasama yung feeding bottles and nipples nya tas ang nanguari po is nabutas yung teether tapos yung liquid na laman ng teether mejo nawala hindi naman naubos pero nabawasan. Ano po kaya pedeng gawin? hugasan po ba ulit or okay lang?

2 Replies

Mommy, hindi po magandang bino-boil ang feeding bottles. Plastic po iyon at ma-activate po ang chemicals kapag naboil. Ang maigi pong gawin. Ibadbad lang sa hot water.

5y ago

may electric steamer po ako doon po ako nag ssteam ng bottle :) di po ako direct nag papa kulo hehe. Pero, yes po sbi nila mas maganda yung binanababad lang sa hot water

Wag mo na ipagamit kay baby para safe. Get a new one instead

5y ago

halos lahat po kasi yuj ng bottles nya, sayang naman po kung itapon ko kasi puro mamahalin po yung bottles nya hays nakakahinayang