2 Months Pregnant?

Good evening mga momash. Ask ko po like payat po ako 43kg lang ang timbang ko sa edad na 19. Maraming nakakapansin na mas lalo akong pumapayat. Im pregnat and imbes na tumaba. Pumayat ako lalo. Sa tingin ng madaming tao dito sa lugar namin. And for me parang wala namang nagbago payat parin. Pero yung payat na nga ako tapos sasabihan ka ng mga tao na mas lalo kang pumayat parang bumagsak daw yung katawan ko para akong may sakit. May ganon po ba talaga klase ng pagbubuntis? First time mommy po ako and I don't have any idea about sa pagbubuntis mahina immune system ko. Since bata pa di po kaya ako mahihirapan kapag dumating ang time manganak ako?. Sana po may maka sagot. - Tia mga momsh..❣️

2 Months Pregnant?
97 Replies

Payat din ako sis mas payat pa nga sayu 37kg yung timbang ko non and mas punayat pa sa 1st trimester kasi walang gana kumain kung may maamoy na ulam or yung mga niluluto nasusuka na ako peru sa pah tung2 nang 2nd trimester sobrang lakas ko na kumain yung tipong kakakain mo lang gutom naman ulit ayun nag gagain na ako nang weight ngayun kaya advice ko sayu wag mo lang pabayaan pag inom nang vitamins at folic acid kung ano ang niresita nang doc. Sayu.