2 Months Pregnant?

Good evening mga momash. Ask ko po like payat po ako 43kg lang ang timbang ko sa edad na 19. Maraming nakakapansin na mas lalo akong pumapayat. Im pregnat and imbes na tumaba. Pumayat ako lalo. Sa tingin ng madaming tao dito sa lugar namin. And for me parang wala namang nagbago payat parin. Pero yung payat na nga ako tapos sasabihan ka ng mga tao na mas lalo kang pumayat parang bumagsak daw yung katawan ko para akong may sakit. May ganon po ba talaga klase ng pagbubuntis? First time mommy po ako and I don't have any idea about sa pagbubuntis mahina immune system ko. Since bata pa di po kaya ako mahihirapan kapag dumating ang time manganak ako?. Sana po may maka sagot. - Tia mga momsh..❣️

2 Months Pregnant?
97 Replies

Normal yan mommy, ako nga din pabawas timbang ko kada check up. Ganyan talaga lalo n at first trimester.

Okay lang yan sis kahit ako first 3 months ko sobrang payat ko wala kasi gana kumain lalo na yung meat

yes sa un tlga ng trimester mamamayat ka pero pag dating ng second trimester jan kana magtatakaw kmain

Ako from 52kg naging 49kg nlang. Wala gana kumain at laging nagsusuka. I'm 10weeks pregnant

ganyan din po ako , 19 yrs old nung 1st trimester ko 43 din timbang ko. ngayon 50 na , 2nd tri.

42 kls din ako ung 2 months ako biglang bigat ko lng ung 5 months n ako nsa 58 n ako that time

Natural lang yan Mommy hehe kasi kahit ako ganyan din pero tumaba naman na ako now hahaha

Normal po momsh, ganyan din ako ng 1 to 4 months ang tummy ko ng preggy ako. 😊

just take all med given by obgyn m. and eat more specially nutritious foods.

Ako nga 18y/o , 35weeks and 3 days pregnant pero yung timbang ko 45kg. Lang