2 Months Pregnant?

Good evening mga momash. Ask ko po like payat po ako 43kg lang ang timbang ko sa edad na 19. Maraming nakakapansin na mas lalo akong pumapayat. Im pregnat and imbes na tumaba. Pumayat ako lalo. Sa tingin ng madaming tao dito sa lugar namin. And for me parang wala namang nagbago payat parin. Pero yung payat na nga ako tapos sasabihan ka ng mga tao na mas lalo kang pumayat parang bumagsak daw yung katawan ko para akong may sakit. May ganon po ba talaga klase ng pagbubuntis? First time mommy po ako and I don't have any idea about sa pagbubuntis mahina immune system ko. Since bata pa di po kaya ako mahihirapan kapag dumating ang time manganak ako?. Sana po may maka sagot. - Tia mga momsh..❣️

2 Months Pregnant?
97 Replies

normal lng yan.. da2an kapa sa pglilihi.. yaan mo cla chillax ka lng ..😊

naglilihi ka pa po. pagtpos ng paglilihi ko dun kna makakakaen ng maayos

At first ppayat tlga ganun din ako nun tapos eto kain na ng kain haha

Yup nakakapayt tlga kpg 1st trimester, lalo n kpg masilan maglihi

I think normal lang naman yang ganyan. Basta eat properly lang

normal lang, ganyan din ako tumaba ako 6 months pataas na

Ako nga 42kg lang timbang ko mag 4 months preggy ako☺

Kasama yan s paglilihi normal po yan mamsh

Ganyan din po ako 40 kg nga lng po ako eh

It's normal po. It happened to me too.