First time 14weeks and 5days

Good evening mga mii ask ko lang Sana kung once a day lang po ba Ang pag inom Ng vitamins, DHA vitamins po binigay sakin, Ang Mali ko po Kasi is diko po natanong kung once lang po ba Siya iinumin. Pa help Naman po para makainom na po ako salamat mga mii.

5 Replies

Once a day yun vitamins po. Sa akin naman sa tanghali recommend ng OB ko sa akin since yun pang morning ko oviral tapos sa gabi naman nakaron

Check mo yung reseta mo mi. Meron dapat dun nakalagay how many times a day siya iinumin.

obimin plus ba yan? if yes, ganyan din reseta sakin, once a day. Hanggang manganak

yan po Ang nakasulat Mii Yung 10 Po jaan Yan po Yung prize Ng vitamins

2y ago

gànun po ba maraming salamat po❤️

ako po 1x a day lng umiinom ng ganyan