Milestone.

Good evening mga mi. Normal kaya yung kay lo 8mons na sya nakakadapa pero di nakakagapang, Nakakatayo naman pag tinatayo ko. Kaya na din umupo pag iuupo. Pero di nya kaya ng sya lang. Thankyou

2 Replies

Same kay LO ko mi, 5½ months sya unang nakadapa tas ngayong turning 8 months na sya di pa sya gumagapang na nakatukod yung tuhod nya pero umiikot ikot na sya at paatras pag nakada na sya lalo pag may gustong kunin, di pa rin nakakaupo na sya lang mag isa pero pag inuupo ko sya nacocontrol naman nya upper body nya at diretso naman yung body nya. nakakatayo rin sya pag tinatayo namin o may hawak sya. So far, sabi naman ng pedia ni baby na okay lang kasi iba iba yung development ng milestone nila as long as namemeet naman nya ontime or within the normal range.

1y ago

wala pa rin mi

try nio lagyan ng toy na gusto niang abutin. ganun po ginawa ko.