TVS 8wks pregnant

Hello po, magtatanong lang ako kung safe ba ang weekly TVS? Kasi nagpa TVS po ako last June 5 then as per my OB, need ko ulit mag pa TVS ngayong june 13 just to check if may subchronic hemorrage ba ako, nag aalala lang po ako kasi baka maapektuhan si baby kung weekly TVS ako. Salamat po sa lahat ng sasagot, Godbless us.

2 Replies

yes ok lang, ako nung first check up ko sac plng after a week ako pinabalik para itvs ulit.

Safe po ang TVS don't worry ☺️