FTM

Good Evening mamshies. 27 wks and 5 days po ang tummy ko pero feeling ko ang laki niya. 😌 September pa po ang due ko. And my baby is baby boy 😍

FTM
58 Replies

sa akin gania lang pure baby kaya pinagdiet na ako ngaung 7 months pagbalik ko daw s lying in dpat 65 timbang ko, 64 kc timbang ko try ko tlga magdiet s tanghali lang ako kumakain ng rice 😭 dati kc ecq mula umga, hanggang dinner meryenda p nga s gabi rice prin kaya hirp magdiet tlaga

4y ago

Same mamsh. Lumakas ako kumain nung ecq hehe

28 weeks and 2 days ako mommy pero di talaga lahat ng tiyan ng mommy all the same. I guess if you plan na normal delivery dapat wag mo na masyadong palakihin si baby. Or the best way is to consult your OB para malaman mo if swak pa ba laki ni baby.

Malaki nga siya sis. Ano sabi ni ob sayo? Sakin dati malaki din pero maliit lang baby ko.. Di ako masyadong pinapainom ng malamig na tubig and hindi lamon ginagawa ko. Pero syempre ask your ob pa din. Good luck sayo! ☺️

Same here po mommy.. Sobrang laki din ng tummy ko parang manganganak na.. Sept din edd ko.. Pero sabi ng ob ko 1.2kg lang naman si baby.. Di rin naman ako masyadong sobrang taba, malaki lang talaga tyan ko..

Naku mommy laki nga..same sakin..nanganak nako nung may..akala din nung iba baka kambal..kaso purong baby ang laman..hehe wt. po ni baby is 4.1kl.. 🤦‍♀️😁 di ko na kasi napigilan ang pagkain.. 😂

4y ago

super bigat nia mamsh.. para na xang isang buwan..hehe kasalanan ni mommy di na napigil kumain.. 😂😂

Sabi ng ob ko hindi po talga same ang mga mommies ng tyan minsan meron po talgang mommy na maliit ang tyan at malaki ang mahalag daw po healthy at nasa maayos c baby at regular ang check up..

Ang laki mumsh , Diet kapo para dika mahirapan, Ako due date kona pero mas malaki yung tiyan mo , kasi pinagdiet po talaga ako para din sakin at kay baby. 💕

magtitwenty eight weeks na po yan nung nipicturean hehe medyo busog po ako nyan pero ayon po sa ultrasound ko normal ang weight ni baby sa age nya hehe

8months na ako pero parang naliitan po ako sa tiyan. okay naman dw kpag maliit para di ka mahirapan manganak. 1st bb ko pa to :) hehe.

Same here 27 weeks and 3 days pero feeling ko ang laki ng tummy ko at ang bigat..hirap pati ako maglakad..baby boy gender ng baby ko