7 Months ♥️

Okay lang po ba yung laki ng tyan ko sa months? 27 weeks and 5 days na po. Baby boy ❤️

7 Months ♥️
16 Replies

sakin 25 weeks and 5 days ngayon pero sobrang laki at ang bigat.. pero sabi ni ob ang size and weight ni baby ko pang 23weeks palang😢

5y ago

Sakin din 24weeks na ako pero size ni baby ko pang 21weeks lg daw 😢

Mine 30weeks & 2days ❤ a baby boy 🤴 First Time Mom to be 🥰😘

7 months kana Sissy? Pag 27months and 5days kasi 5months-6months..

5y ago

28 weeks ako/6months nung jan 10.. Baka mali lang sya ng bilang.. Heheheh

Okay lang ata momsh kasi ako 8mos ganito lang kalaki

5y ago

Wow sexy momshie. ♥️ Godbless po satin 🙏

Okay lang po mommy sakto lang sa7 months

Sexy mo.moshie 😍 ilan heartbeat ni baby

5y ago

Thank you mamshie ♥️ 150 heartbeat ni baby 😁

Same lang po tyo ng laki ng tummyyyy ❤

5y ago

Yie congrats po mamshie. Excited soon to be mom ♥️🙏 Godbless po

Ok lang naman po😊congrats po

5y ago

Thank you po 🙏♥️

AKo ito momies 7 months din.

5y ago

Thanks sis😊

Lalaki din yan bigla pag 8-9

5y ago

Ahh ganun po ba, thank you po 😗🤗