Binat.

Hi. Good evening! Magtatanong lang po kung paano malalaman kung nabinat ka, Mag 2 months na po nung nanganak ako. May araw po kasi na sumasakit ung ulo ko. Thanks po!

5 Replies

Sis, baka kulang ka sa IRon.. Pag kulang ang katawan sa iron pwedeng sign of anemia. Most of the time postpartum mothers experience anemia and ang karaniwang symptoms nito at palaging sumasakit ang ulo. I experienced it too, remember to take your supplements