Binat.

Hi. Good evening! Magtatanong lang po kung paano malalaman kung nabinat ka, Mag 2 months na po nung nanganak ako. May araw po kasi na sumasakit ung ulo ko. Thanks po!

5 Replies

Same sobrang puyat at pagod kaso mga 1month plng nun baby ko. . Medyo mahirap kc CS din ako Kaya khit masakit n tahi buhat p din bebe.. ayaw kc matulog sa Gabi. Kaya ginawa ko nag saridon lng ako every 6hrs d kc nawawala sa biogesic, tpos pahilot.. thank God naman Po d na bumalik ung skit ng ulo ko

Sis, baka kulang ka sa IRon.. Pag kulang ang katawan sa iron pwedeng sign of anemia. Most of the time postpartum mothers experience anemia and ang karaniwang symptoms nito at palaging sumasakit ang ulo. I experienced it too, remember to take your supplements

Mamsh try mo po magtake ng FERN D para po sa maboost ang immune system mo po at bumalik ung dati pong resistensya.

Ako pabalik balik ang lagnat ko :( di ko alam kung binat or pagod lang 1 month after nanganak here

Same symptoms ng trangkaso ang binat