MASAKIT SA MAY BANDANG PWERTA

Hi good evening everyone specially sa mga mommies na ?.First Pregnancy ko pa po ito and due date ko is January 7 Im 37th weeks and 2days via my second ultrasound . Just wanna ask lng po kung normal lang po ba itong nararamdaman ko ngayon na sa tuwing tatayo ako gumagalaw c bb at parang naninigas at di po ako makalakad sa sobrang sakit kasi parang may nakabara sa bandang pwerta ko at masakit sya normal lang ba ito or sign na ba ito na malapit na lumabas c baby ? .. Wala pa namn ako nararamdam ito lang po .. sa pwerta ko parang may naka bara

2 Replies

Naffeel ko rin po minsan yan. 38 weeks

4y ago

Baka malapit na pong lumabas si baby mo po sabihin mo na lng din po sa check up mo