Pagsakit sa bandang pwerta?

Im currently 38 weeks 5 days pregnant po ... Nakakramdam ako ng pagsakit sa may bandang pwerta yung parang muscle ng pwerta ang sakit po kasi kapag gumagalaw ako even pag tatayo ako pag nag papalit ako ng position pag natutulog masakit po... 1 week na po siyang ganun e nag woworry na po ako.. Normal lang po ba yun? At bat po ako nakakaranas ng ganun? Pano po kaya ma lessen yung pain ..?#1stimemom #firstbab#theasianparentph y #advicepls

1 Reply

Hi mommy nasakit na din po ba or naninigas tummy mo? Better to consult with you OB or bka may mlpt na OB clinic just to make sure Okay si baby. You will be hook on a monitor to check for your baby's heart rate and also to check for your contractions if meron na