Pediatrician Problem

Hello, good evening everyone! May problema po ako sa mga pedia here in Cavite. Actually naka 3 pediatrician na ko. So far so bad talaga. Baby ko po is 8 months po noong March. She had cough and cold. Lagi nalang sinasabi ng pedia sakin "may allergy si baby" so he giving me for allergy Cetirizine. After 1 week April bumalik ako kasi nag woworse ubo ng anak ko, sabi na nanaman ni pedia continue ko nanaman ang Cetirizine. After 2 weeks bumalik ako sa kanya sabi ko di na makahinga anak ko sa gabi, nag vovomit na sya. Ginawa nya binigyan nya ko ng a lots of medicine 1st is Isoprinosine (antiviral) vitamin C, multivitamins and tylenol. Pagkabgay ko kay baby nyan mas lalo pang nag worse di na dumedede si baby, di na rin kumakain ng solid food at lagi nalang matamblay. Kaya ginawa ko dinala ko sa ibang pedia. Nagrecommend ung 2nd pedia ng vomita, cough drops solmux, at antibiotic kasi may tonsil daw baby ko. Nag ok naman sya pero nag diarrhea naman sya kaya balik nanaman kami after 4 days. Nag erceflora naman sya, pedialyte at tiki-tiki. Umabot na ng may, June and July until now may ubo parin anak ko. Umuwi asawa ko galing ibang bansa na worry na sya kaya ginawa nya nag do test sya sa baby. In the end kinalabasan may pneumonia na anak ko. Sana naman po bigyan nyo naman po good pedia. Nakarating pa po kami sa Chinese hospital para lang ma treatment ung pneumonia ng anak ko.

2 Replies

San k sa cavite sis? Nako sa una mhrap tlga yan i Diagnose pwdeng lumala na kc kaya umabot na sa pneumonia.. ung anak ko nung nag4 yrs old pnsin lagi may dry cough lagi dn kme nkay pedia monthly puro cetirizine lang bnbgay laging allergic rhinitis dw tska asthma d nman hnhingal anak ko. Ngayon 6 n sya kusa nlng d n sya inuubo minsan sipon lang pero nwwala dn after ilng days. 1 taon dn ata ako stress kc monthly kme nsa pedia pina allergy test ko pa yan sa allergologist negative nmn sa lahat pure allergic rhinitis lang dw ata..hirap tlga maghanap maayos pedia nkailang lipat dn ako. Try m kaya pulmo pedia?

Momshie baka po di hiyang sa una nyang pedia si baby mo, kasi nung nagkaubo sipon si bany nagtry po kami na dalhin sya sa pansamantala na pedia kasi yung pinaka totoo nyang pedia hindi duti sa ssmc kaya napilitan kami dalhin sa iba because worried na po talaga kami hirap na hirap na umubo and Yun they give a lot of medicine to take ni baby pero almost 1week na parang lumala lang and then i try so stop medication sa aming dalawa and ayun po mas bumuti po feeling namin ni baby and then finally its gone🤗