breastfeeding

Good evening ask ko lng po ok lng po ba na padedehin UNg baby nktagilid kmi pareho SA right side?. .tz nag aalala KSI ako naglungad UNg baby ko my lumabas s ilong niya

2 Replies

bka overfeed na si baby.? ok lng na paside Basta Tama position niyo. Kung may lumabas n sa ilong bka malakas milk niyo at sobra n ang nadede ni bagets.

Oo mlakas UNg tags Ng gatas ko ..C's KSI ako Kya tagilid ko sya pinpdede

3y ago

ok lng side lying n pag papadede. ilang minuto mo pinadede n lumabas n sa ilong? from there bawasan mo.. then burp position for 30 mins. bgo ibaba pero pa side lying pa rin para pag lumungad Hindi babalik sa lungs.