Passport

Hello good eve.. Ask ko lang sana kung Meron ba nakakaalam dito about sa pagkuha ng u.s passport sa kalalabas na baby at kung ano mga requirements. U.s citizen kasi yung tatay so automatic na u.s citizen narin yung baby. Sana my makapansin sa Tanong ko.. salamt in advance?

2 Replies

kailangan mu po kumuha ng Authentic BC ng baby from PSA/NSO and Authentic Document ng father na katunayan US C. automatic po xa na Dual C. kung c Father po ang naka pirma sa BC ng baby . .

My friend ako naglalakad ng mga ganyan sya lahat naglalakad. Or if you want magsearch ka near sa area nyo kung my agent dyan atleast di ka na mahihirapan