newborn nails

Good eve. Question po, when pwedeng gupitin ang nails ng new born? Thank you

55 Replies

Weeks pwede na. Ganyan ginawa ko kay Lo. Mga 3 weeks ata or 2 kasi natatakot ako nung una kasi ang lambot ng kamay baka masugatan ko haha ang liit pa

As early as possible. Yung moment na kapag nagtanggal ka ng mittens hindi niya mascratch sarili niya cause seeing her with a scar is a big horror.

basta po brittle na ung kuko nya.. kami 1month mahigit kc nung isang buwan p lng si baby sinubukan nmin gupitan kuko bya medyo malambot pa.

Kung mahaba na pwede na gupitan kc mapuputol lang sya dahil malambot pa kuko nila chaka para hindi masugat sarili nila pag wala mittens.

I think yes... 2 weeks nung ginupitan ko si baby kc tinanggal ko na ung mittens nia..di ko na sya pinag mittens after 2 weeks

Kapag 1 month Old na sya. Pwede na. My baby turned one month kahapon, and nagupitan na namin siya ng nails. I'm so happy!

After a month kasi naka mittens naman siya.at nakaka taot kasi pay mejo maiksi pa ung mga kuko niya

After a month kay LO. pero depende naman yan sis if kaya na i-trim nails niya

After 3 weeks mahaba kasi nails ginupitan kona then di na sya nag mimittens

sakin after a month pag humiwalày yung kuko ni baby sa balat