pag gupit nang nails nang newborn

ok lg po ba gupitin ang nails nang newborn like 4 days pa lg po? salamt

27 Replies

Pag 3 months nalang mommy... Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Yes AS LONG AS hindi na nakadikit yung kuko sa balat. And ichecheck naman yan ng pedia nya kung pwede na gupitan once dinala mo sya sa pedia after 1month for wellness visit.

Sa akin nag-antay pko ng 1 month bago sya gupitan tapos every 3 days chincheck ko kuko nya kung mahaba iwas sugat sa face

Meron nabibili babygoal nail file sis mas maganda yan gamitin para safe na hindi masugatan si baby

No po antayin mo pong mag 1 month kase malambot auper pa po baka magupit yung kamay

pag 1 month na momsh, lgyan mo nlang muna mittens para du nta masygatan mukha nya

5y ago

Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Wait nyo ng 1 month. Lagyan nyo ng mittens para di makalmot face nya

Yeah it's okay sabi ng pediatrician ..ingat lang sa pag cut ng nails

Ginupitan na ng kuko ng hipag ko si baby nung 7 days old na siya.

If kaya na yes. Pwede ka din gumamit ng baby nail file para safer