Watery poop

Good eve. Pwede ko po ba makita ang normal na poops ng isang 2 to 3mos old baby? Ang watery kasi ng poops ni baby ko ngayon. Nagpacheckup na din kami sa pedia. 2mos na sya at 1mos na sya formula milk na s26 gold. Hindi na sya BF. Ang alam ko kasi na poops na normal ay basa na meron buo na parang madaming oats.

2 Replies

watery poop momshie if kahit di pa full ung diaper nagleak ung poop ni baby pero as long as walang blood sa poop, normal lang yan

normal poop is pasty ang consistency. s26 gold ang formula ng 2 kids ko.