Stomach ache

Good eve po..14 weeks preggy here. Meron din po ba sainyo nakakaexperience ng biglang pagsakit ng tyan na parang hinahalukay or pinipiga? Bumibigla po kasi minsan sa madaling araw din. Akala ko gutom lang pero kahit busog naman, bgla na lang din kikirot. Bakit po kaya sumasakit at ano po ginawa nyo para maalis. Thank you

1 Reply

Ako po lagi ganyan yun pala may contruction ako tapos mataas bacteria ko positive din ako sa leukocytes. Consult your ob po mommy. Pwede din naman pong dahil yan nageexpand ang matres niyo pero kung lagi pong ganun dina normal.

Related Articles