Walang heartbeat

Hello good eve po sa lahat nakapagpa trans vaginal na po ako pero wala daw pong heart beat si baby tas sobrang liit daw po nya. Sabi nya 7 weeks and 3 days daw po si baby pero ang bilang po dapat is 13 weeks and 1 day simula nung huling mens ko . Until now po nagbi bleeding pa rin po ako wla pong nireseta yung ob ko po. Pinapabalik po ako ng ob ko next week para icheck ulit ang heart beat ng baby ko. Sana magkaheart beat na sya parang na po kasi akong mababaliw kakaisip..

14 Replies

Pray ka lang po mommy..Ako nagpa ultrasound na 13 weeks and 3 days my heartbeat po c baby sa awa ng diyos at sabi ng OB ko malaki daw po c baby nakikita ko pa nga sa monitor ung tiny feet and hands niya tapos gumagalaw sya...umiinom ako ng Annmum agad noong nalaman ko na pregnant ako..pray ka lang po mommy.

naalala ko rin noong last yr.na ganito wlang nkitang fetus.blightef ovum ,9weeks wlang nkita hanggang 12w.😢eh sau walang h8rbt,malaki chance nyan mommy ,tiwala lang sa taas.pray kalang.pag ang panginoon walang imposible.kya kami heto sa awa ng Ama.nkabuo rin ,25w4 n .

3y ago

after ilng days po nyan mga mamshh nakunan ako😔

Same po tayo momshie sa Aog. 8 weeks po si baby pero base sa last mens ko 13 weeks na po , tapos nag spotting rin po ako nang maitim na dugo , sabi rin nang ob wala rin pong kamay at paa si baby kaya pinapabalik niya ako next week.

ayoko nakaka basa ng ganitong kwento kasi naaalala ko yunb pinahdaanan ko. its better to be prepared na din po mommy.. tatagan mo loob mo.

Baka po late yung paglaki ni baby mamsh. Sana magka heartbeat na po sya🙏 Godbless po😇

sakin 10 weeks meron na po Hb..tapos 15 weeks dinoppler ako rinig na po sya malakas po.

pray lang mamsh .. mgkaka hb dn c baby . .ung iba nga 4mos wala pa hb.

pray lang po at trust baka trial lang po to para patatagin ang loob mo

Sanay tupadin agad ang hiling mo momshie in Jesus name🙏🙏🙏❤

Walang imposible kay Lord . Pray lang po💗

Related Articles