curious

good eve po .. pano po ba malalaman kapag ung panubigan sumabay sa ihi ?

4 Replies

Yung water bag po kapag nagbreak talagang madami sis. As in parang may balloon na puno ng tubig tapos pinutok so sobrang iba sya sa weewee lang. Yun yung experience ko mommy ha.

Ako po nagleak panubigan ko, pagka feel mo binabalisawsaw ka tapos dmo nacocontrol yung paglabas ng fluid. Tapos hindi sya mapanghi.

Sa exp ko hnd yan magsasabay.. ung ihi kasi makkontrol mo kapag maiihi ka. Pag water bg mo na, hnd as kusa syang bbulwak.

tuloy tuloy po agos nya sis kapag punutok na ang panubigan mo di mo sya mapipigilan