almoranas

Good eve po may nakaranas na po dito sa inyo na magkaroon or lumabas ung almoranas kakaire po?mawawala pa po ba yun?

1 Reply

Yes momsh, ipush niyo lang po uli paloob. And more water po para hindi po mahiran sa pag poop.

5y ago

Un nga din po sabi ipush lang daw po,,kinabag kasi ako magdamag last time kaya umire ako ng sobra kaso gusto ko idumi then aun nagulat ako meron ng nakalabas,,pinupush ko lumalabas pa din sya,,natatakot na tuloy akonv umire kabuwanan ko pa naman,,,pero ndi na po masakit,,