Sleeping problem

Good eve po. Ask ko lng po, 31weeks and 5days na po yung tiyan ko. Ang problem ko nmn po is pag gabi nahihirapan po ako makatulog ng maaga. Usually po naabot na po ako ng 12mdnight bago makatulog. Na experience nyo dn po ba yung ganyang sitwasyon nung kayo ay buntis? Thanks po

1 Reply

opo mahirap na po talaga matulog pag ganyang stage...taasan nyo nalang po unan nyo...

5y ago

Sobrang hirap po yung feeling na gusto muna matulog pero d ka mkatulog. Anyways, thank you po.

Related Articles