Formula milk

Good eve momsh. Kapag ba fm lng dinedede ni lo, need pa rin sundin ung standard interval ng pgfeed kay lo? Ex. 8-10 times per day, every 3hours. One month pa lng si lo and mnsan wala png 3hours gutom n sya. Note: Wala aq gatas kya di ko sya mabreastfeed.

1 Reply

Sa baby ko po bonibigyan ko anytime na nghingi siya lalo na nd ko naman sinusunid ung suggested na dami ng formula niya.. di niya kasi kaya ubusin ang 120ml sa isang dedehan lng sinusuka lng din niya pag kaya ang gawa ko ay 60ml every 2hrs siya, dagdag n lang pag nakulangan siya