confused

Good eve mommies,nanganak po ako ng january 28 this year,and first time mom po ako.. nagkameron po ako ng june 10 tas july po hindi na po ako dinatnan..nag pt po ako negative naman..pwede po ba akong uminom ng pills kahit di pa ulit ako nagkakameron??breastfeeding din po ako..salamat po

2 Replies

Dapat po nung june na nagkaroon ka dapat nag start kna rin po mag inum ng pills po,,anatayin mo this august magkaroon ka,saka kna po inum ng pills po para siguradocat sare po😊

ilang araw na po ba kayo delay? try nyo rin po kumonsulta muna sa OB nyo kung magpipills po kayo ..