First time mommy.

Hi po, first time Mom po ako. Around April 6 and 7 nagkaroon po ako ng spotting, I took a pregnancy test pero negative naman po. April 28 was supposed to be my first day of menstruation pero di po sya dumating, so nag PT ulit ako. This was the result po, is it positive po ba? Salamat.

First time mommy.
18 Replies

positive po yan. ganyan din sa akin nagpacheck up ako eh my bleeding na pala kaya kailangan magbed rest congratulations po!

yes po,same din Nung sakin nka ilang PT pako nun same prin ang lumalabas.pacheck up na po kayo pra mkacgro.

positive yan congrats ung sinasabi mu na spotting last n men's n un kse buntis k n

Positive. ganyan dn sakin momsh. pacheck up kna agad pra masure mo dn tlga

Yes po positive po mommy. Congratulations po. 🎉 Stay safe po

yes mommy positive Po kayo... congrats Po👶☺️

yes po positive congratulations.

Yes mommy. Congrats! Positive po! 🤍

postive po yan. Congratulations! :)

yes po positive.. congrats 🥰🥰