Delay..

Hi po. Every 10th of the month nagkakameron po ako, pero ngayong January hindi ako nagkameron nung 10. And January 21 na ngayon but still negative on the PT po, Bakit po kaya ganun? May possible po kayang buntis ako, Lahat kase ng nangyayare samin ng boyfriend ko sa loob lahat . Pero still negative on the PT#advicepls

5 Replies

Same case every 11th month nagkakaroon ako but hnd rin ako nagkaroon 10 days akong delay nun kya nagpt nko pero positive cya kc 2 lines. Ang kaso kinabukasan nagkaroon ako ng mens hnd ko alm bkt ng positive cya kung nagkamens nmn ako

3y ago

Hnd nagpt ako jan 19 positive kc nga diba 2 lines then kinabukasan jan 20 nagkaroon ako.

If delayed po kayo and negative naman sa pt, much better po na pacheck up po kayo sa ob. marami po factors kaya nadedelay ang babae, pwedeng buntis, change of cycle, stress, PCOS, etc., ilan lang po yan sa dahilan.

Pwedeng nag bago po cycle mo wait mo lang po baka magkaroon ka if ever na d kapa din dinatnan macheck kana po kasi for how many days na delay ka dapat mag positive na sya keep safe mga momsh

Possible na nagiba lang cycle mo. 😊 Wait mo lang ang mens mo sis, kasi kung pregnant ka makikita na sa pt if almost 10days ka ng delay.

Up guys.