SSS MATERNITY NOTIFICATION

Good eve...' mommies ask q po sana details sa pagprocess nito, meron na akong form ng maternity notification for SSS, pero needed pa ba ang e' attach ang doctor's certificate kahit may ultrasound result ka naman?

22 Replies

Okay na po ung ultrasound momsh... Pero pag magfifile kana after mo manganak parang kelangan if normal.. Pag cs namn parang kelngan ata nung surgical anek anek.. Malaki rin ang nakukuha..

Moms ultrasound result lng po yung parang summary yung kasama ng picture ng ultrasound yun lng po ang hinihingi nila kakapasa ko lng last week sa sss

Ung mat 1 form lng at orig ultrasound ang hiningi.. Tinatakan lng nila un Tpos binalik sakin.. Ipasa q dw un kasma ng mat 2 pag nanganak na aq

Sss mat 1 form, 2 copies of valid i. D, 3 signatures, copy of ultrasound.. Yon ang esubmit sa sss once na nalaman na pregnant po

GoodEve po... after po manganak anu2x mga iproprocess o mga papeles para makuha ung benefits, at panu makukuha? employed po aq..

No need na mamsh kakapasa ko Lang kanina Ng mat1 ko... Original copy Ng ultrasound at Id ang hiningi saken.

Ultrasound okay na yun sis for maternity notification. Yung cert after na pag mag claim kna.

In my case ung ultrasound report lang naman hiningi sakin tas ung mat 1 form and sss id

Hello po ask ko lang po saan po pwede kumuha ng form? Meron po ba sa online?

5y ago

Salamat po

Yung MAT1, form lang saka orig copy ng ultrasound po hiningi sakin.