about menstruation after giving birth..

Good eve mga momshie ask ko lang po .. 1month po after ko manganak , di na po ako dinudugo pero this friday po may dugo pong lumabas sakin kala ko menstruation na kasi nasakit din ang puson ko kaya lang mahina siya and hanggang saturday lang (2days) ang tinagal niya .. normal lang po ba yun sa bagong anak ? Sep.16 po ako nanganak .. First time mom po ako and pure breastfeed po ang baby ko ..

1 Reply

normal naman po, mostly kasi after giving birth di pa talaga babalik sa normal ang menstruation period natin, after ilang months naman babalik na rin yan sa normal nag aadjust pa katawan natin di pa masyadong healb