pa help naman po

Good eve, mga momshie anu kaya pwede gawin sa kanan mata ng baby ko nag mumuta kasi?? Hindi ko nga pinupunasan kasi baka mairitate lalo.. Nagwowory tuloy ako. ?? Pahelp naman anu ba mabisa gawin para mawala pag mumuta ng baby ko??. 8days old baby ko.. Thanks in advance. ?

pa help naman po
1 Reply

Pa check up mo sa pedia nang mga mata i mean doctor nang mga mata kasi ganyan din sa panganay ko nag momota pina check kolang sa doctor may gas gas pala ang mata kaya dw nag momota at nag luluha sabi sakin nang doctor kung pwedi dw huwag hayaang wlang balot kamay ni baby baka dw diko alam na na kalmot ni baby mata niya... Kaya ayun niresitahan ako pampatak sa mata ng panganay ko ngayun 2yearsold na babygirl ko...#PACHECK UP MUNA PO HABANG MAAGA

5y ago

Pa check up muna para sure