?

Good eve mga mamsh... 6mos akong preggy and this is my 1st baby Nakakahiya pero itatanong kolang po sana kung pwede maki pag love making ki hubby dahil naawa ako sa knya everytime na nilLambing nia ako then alam nio na mamshie iniisip nmin pareho na baka my consequence pagdating sa baby nmin hahaha 6mos nadn kase na wala sya love making sakin kaya hanggang kiss at hug nalang muna sya dati kc sabi ng ob sakin noong mga 3mos bawal pa e this time kaya pwede??

23 Replies

Pwede nmn momsh, bsta comfortable ka

5y ago

Salamat po

Sa 1st trim po di pwede at kng high risk pregnancy bawal po talaga. Pero kng normal naman eh pwedeng pwede.

Sabi ng OB ko pag di nman maselan okay lng. Pero pag nramdaman mo parang naninigas puson mo everytime magmake love kyo or kpag my spotting, stop po muna pero pag wala naman okay na okay po. 😊 pero kung hindi talaga, pwede nman kyo magsexy time ng hindi pin*p*sok para khit papano happy prin si hubby ☺ 🤗😜😇

5y ago

Hehhe salamat mamsh