?

Good eve mga mamsh... 6mos akong preggy and this is my 1st baby Nakakahiya pero itatanong kolang po sana kung pwede maki pag love making ki hubby dahil naawa ako sa knya everytime na nilLambing nia ako then alam nio na mamshie iniisip nmin pareho na baka my consequence pagdating sa baby nmin hahaha 6mos nadn kase na wala sya love making sakin kaya hanggang kiss at hug nalang muna sya dati kc sabi ng ob sakin noong mga 3mos bawal pa e this time kaya pwede??

23 Replies

Pwede naman po basta hindi ganun kaselan.

Pwede. Be gentle lang kau

Pwede nman na po yan 😊

Pwede pa naman po sis..

Pwede naman po.

Pwede naman po

Pwede po

Pwede po as long as di maselan pagbubuntis

Pwedi naman kayong mag lovemaking momshie basta safe po baka masundan ulit kayo iwas muna😊😊😁

5y ago

Pero pag preggy na 6 months pwedi parin mag lovr making pero di na masyado gigil hihi patakilid nalang dahan dahan kahit nga 9 months pwedi parin 😊😊