Constipation Of 1 Year Old Baby

Hello, good day/good eve. Ask ko lang po ano po magandang medicine sa contipation ng baby. Di na kasi sya nagkakakain dahil sa sakit ng tyan. Super hard at di nya ma push. Sana ma help po ako. I dont trust pedia here. Super unprofessional. Pneumonia na nga anak ko for them is only allergy.

8 Replies

Dalasan nyo po pagpapainom ng tubig sa anak mo tutal 1 yr old na sya. Iwas din sa processed food tsaka. mga junk food at more fiber po. Makakatulong din ang yakult.

5y ago

Nagka acid sa yakult daughter ko, kaya pina stop muna sya ng pedia nya noon, di rin sya mainom ng tubig mas more on sya sa gatas nya. Prune juice tatry ko palang baka sakali inumin.

papaya lang po..yung anak ko noon hirap dumumi ..pinakain ko lang po ng papaya na naka sahog sa tinola kinabukasan nakadumi na po siya

papaya lang po..yung anak ko noon hirap dumumi ..pinakain ko lang po ng papaya na naka sahog sa tinola nung hapunan kinabukasan nakadumi na po siya

Try kamote sis. Papaya din. Bsta avoid lang food na mahirap tunawin like karne.

Lipat ka ng pedia marami naman ibang pedia para maadvise ka

hanap ka magaling na pedia.kahit malayo basta magalinh

Erceflora or lactomin. Chaka papaya.

dragon fruit po yong red..